Thêm giỏ hàng thành công.
0 SP
Giải pháp lọc nước giếng cho gia đình bạn và người thân

Giải pháp lọc nước giếng cho gia đình bạn và người thân.

Nước giếng là nguồn nước nằm sâu trong lòng đất, được khai thác và sử dụng phổ biến ở Việt Nam, từ các vùng nông thôn cho đến nhiều thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Nhiều người tin rằng nước ngầm trong lòng đất tinh khiết, bởi khi nước sông hồ, nước mưa thấm qua các tầng đất đá và trầm tích để đọng lại thành nước ngầm thì đã được lọc bởi các tầng địa chất, và không tiếp xúc với bụi bẩn. Trên thực tế, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Asen là một chất độc vô cùng nguy hiểm, và là thành phần cấu tạo nên vỏ trái đất. Nước ngầm trong quá trình thẩm thấu, di chuyển, sẽ tích tụ Asen với hàm lượng lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là gây ung thư. Ngoài ra, nước giếng còn chứa hàm lượng muối hòa tan của các ion kim loại vượt quá quy định, gây ra hiện tượng nước nhiễm phèn.

Ở những vùng núi đá vôi, nước còn nhiễm đá vôi, gây hư hại cho các máy móc liên quan đến nước trong gia đình, và gây ra những căn bệnh như suy giảm chức năng thận, sỏi thận thậm, chí là ung thư khi sử dụng lâu dài.

Không chỉ bởi những kim loại hay chất hóa học có trong lòng đất, ngày nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đô thị hóa cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm mạch nước ngầm, bởi vô số chất thải công nghiệp hằng ngày đổ ra môi trường gây ô nhiễm đất, ô nhiễm không khí. Nước sông hồ, nước mưa khi tiếp xúc với không khí bẩn, đất bẩn rồi ngấm vào mạch nước ngầm sẽ trực tiếp đe dọa nước giếng

Đã đến lúc người dân cần phải quan tâm hơn đến nguồn nước của gia đình mình, và tìm kiếm giải pháp lọc cho nước giếng đó là Máy Lọc Nước Nóng Lạnh SunTech.

maylocnuocnonglanhsuntech

Những điều cần biết khi chọn máy lọc nước cho giếng:

 • Công nghệ lọc

Hiện nay, ba công nghệ lọc nước uống trực tiếp tiên tiến nhất là RO, Nano và UF. Trong ba công nghệ này, chỉ có màng lọc RO có thể xử lý được nguồn nước giếng tại Việt Nam.

Nguyên lý hoạt động của Máy nước nóng lạnh RO là thẩm thấu ngược. Với khe hở siêu nhỏ đến 0,0001 micromet loại bỏ vi khuẩn, virus, cặn bẩn, các chất rắn và kim loại nặng trong nước. Cho nước đầu ra tinh khiết đến 99,99%, là chiếc máy lọc nước mà các gia đình Việt có thể tin dùng

                                            maylocnuocnonglanhbinhduong.com

Công nghệ lọc Nano hay còn được gọi tắt là công nghệ lọc NF là một công nghệ lọc nhờ áp lực. Đây là hình thức lọc trung gian giữa siêu lọc UF và lọc thẩm thấu ngược RO. Hiệu quả lọc nước được dựa trên sự khác biệt giữa kích thước lỗ lọc trên màng lọc.

Công nghệ lọc nano có tính lọc ion, nhờ đó có thể làm mềm nước nhờ việc có thể giữ lại những ion kim loại hóa trị cao như Ca2+, Mg2+ trên màng lọc, nước sạch và những ion có hóa trị nhỏ được đi qua.

Công nghệ máy lọc nước UF.

» Công nghệ UF (Ultra Filtration) sẽ giúp loại bỏ những loại rác, chất thải có kích thước tương đối lớn ra khỏi nguồn nước nhờ một màng gọi là màng áp suất thấp

Máy lọc nước giếng cần bao nhiêu lõi lọc

Sau công nghệ lọc, số lõi lọc đóng vai trò quan trọng trong khả năng xử lý nước giếng. Vì mức độ ô nhiễm cao, nên chọn những máy có từ 4 lõi lọc trở lên. Tuổi thọ lõi lọc phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước.

 • Tính chất nước giếng từng vùng miền

Dòng máy lọc nước nóng lạnh suntech RO

                                                                         maylocnuocnonglanhbinhduong.com

Những khu vực ven biển và cận biển (miền Trung), nước giếng thường bị nhiễm mặn. Công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược có khả năng tách muối tối ưu, xử lý nước lợ triệt để.

Máy lọc nước nóng lạnh cao cấp SUNTECH sử dụng màng lọc RO loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hoà tan trong nước, các ion kim loại, kim loại nặng,  vi sinh vật, vi khuẩn, virut, các chất hữu cơ, ký sinh trùng gây bệnh,...  Màng RO chỉ cho phân tử nước đi qua, tạo nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.Máy lọc nước nóng lạnh suntech, lọc sạch nước giếng

Hiện nay, trên thị trường có những thương hiệu uy tín được tin dùng, mỗi thương hiệu lại có những ưu điểm riêng.

Dòng máy lọc nước nóng lạnh suntech RO Có thiết bị hiển thị nhiệt độ nước nóng.Có gắn aptomat chống giật, an toàn cho người sử dụng.Bồn chứa nước sạch bằng inox (10L), sử dụng vòi kiểu mới cho lượng nước ra ổn định.Thiết kế 1 vòi lạnh, 1 vòi nóng, 1 vòi nguội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin gọi cho chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC

ĐC TRỤ SỞ: 35/6F Đường Bà Điểm 6, Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0311837418

ĐT: 028 3590 1607 - 0903 545 349

Email: tantanluc@gmail.com

XƯỞNG SX: 451 Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0311 837 418 - 001

ĐT: 028 666 08470 - 090 86 87 409.

Chi Nhánh CTY TNHH TM DV Kỹ Thuật Tân Tấn Lực

MST: 0311 837 418 - 002

820 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, BD

ĐT: 0931 805 299  - 0931 806 299

Mail: cntantanluc@gmail.com

https://maylocnuocsuntech.vn/

 

Tin liên quan

  hệ thống chi nhánh

  35/6F Đường Bà Điểm 6 , ấp Hưng Lân – Bà Điểm – Hóc Môn

  028 3590 1607 – 090 8687 409

  625 đường 30/4, phường 11, Thành Phố Vũng Tàu

  0908 767 987

  287/37A Đường Lê Hồng Phong , Thành Phố Quy Nhơn

  091 3429 849 – 098 309 012

  56 Lê Đình Duy, Phường Chính Gian, Quận Thanh Khuê

  089 8011 011

  Zalo

  Máy lọc nước nóng lạnh Suntech

  Máy lọc nước nóng lạnh Suntech

  Máy lọc nước nóng lạnh Suntech