Thêm giỏ hàng thành công.
0 SP
Ưu Điểm, Nhược Điểm Của Máy Lọc Nước công nghiệp và bán công nghiệp

Ưu Điểm, Nhược Điểm Của Máy Lọc Nước công nghiệp và bán công nghiệp

Máy lọc nước RO bán công nghiệp, máy lọc nước RO 2 vòi bán công nghiệp, máy lọc nước nóng lạnh bình dương, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp bình dương, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp, máy lọc nước bán công nghiệp nhà xưởng

Được đánh giá là dòng máy được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng, chất lượng nguồn nước tốt với giá cả hợp lý với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kỹ hơn những ưu điểm của dòng máy này, đồng thời cũng giúp khách hàng hiểu thêm một số nhược điểm của máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước thích hợp nhất nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP VÀ BÁN CÔNG NGHIỆP

uu-diem-nhuoc-diem-cua-may-loc-nuoc-cong-nghiep-va-ban-cong-nghiep

Máy lọc nước RO bán công nghiệp, máy lọc nước RO 2 vòi bán công nghiệp, máy lọc nước nóng lạnh bình dương, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp bình dương, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp, máy lọc nước bán công nghiệp nhà xưởng

- Chất lượng nước tuyệt vời

Công nghệ RO hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới được áp dụng trong máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp giúp máy có khả năng tạo nên nguồn nước sau lọc có chất lượng vượt trội. Người dùng an tâm sử dụng nguồn nước sạch, chất lượng mỗi ngày.

Màng lọc RO được trang bị trong máy khả năng loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, các kim loại nặng (sắt, đồng, mangan…) cũng như vi khuẩn, vi rút có trong nước với kích thước nhỏ đến 10-3 micrometer.

Tại Việt Nam, nguồn nước đầu ra của máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp đã được cứng nhận đạt tiêu chuẩn QCVN 6:01-2010 của Bộ Y tế.

- Bơm hút tự động

máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp có khả năng hút hoàn toàn tự động lên tới 3 mét. Vì vậy, ngay cả khi đầu cấp nước yếu, không đủ áp lực nước với nhiều dòng máy khác nhưng máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp vẫn có thể hoạt động bình thường. Nhờ đó, hiệu suất hoạt động của máy cũng như tuổi thọ được đảm bảo tối đa.

- Xử lý đa dạng nguồn nước

máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp có khả năng lọc sạch cho đa dạng nguồn nước đầu vào,  phù hợp với các nguồn nước phổ biến tại Việt Nam như nước giếng khoan, nước ao, hồ, nước máy, nước cứng, nước lợ…

- Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nước của gia đình

Các dòng máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp đều có công suất lọc lớn, từ 10 đến 15L/H, thậm chí là 180L/H (đối với dòng máy lọc nước công nghiệp). Công suất lọc lớn như vậy nên có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về nước ăn, uống của mọi gia đình, kể cả những gia đình đông người, mở rộng ra nhiều hơn các đối tượng như: văn phòng, nhà xưởng, công ty,…

- Thiết kế ấn tượng Máy lọc nước RO bán công nghiệp, máy lọc nước RO 2 vòi bán công nghiệp, máy lọc nước nóng lạnh bình dương, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp bình dương, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp, máy lọc nước bán công nghiệp nhà xưởng

Mọi chiếc máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp đều có thiết kế bằng inox 304 vô cùng ấn tượng. Không cầu kỳ nhưng vẫn rất sang trọng, hiện đại, tinh tế, thích hợp với mọi không gian, tiết kiệm không gian tối đa giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong nhà mà vẫn đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

- Linh kiện chất lượng, dễ dàng thay thế

Đây là một ưu điểm lớn của dòng máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp so với nhiều dòng máy lọc khác hiện đang bán trên thị trường. Các loại linh kiện của hãng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị uy tín của Mỹ, Đài Loan và Hàn Quốc giúp đảm bảo tối đa về chất lượng.

Hệ thống linh kiện có chất lượng cao đảm bảo cho máy hoạt động bền bỉ, ít xảy ra sự cố đồng thời nâng cao hiệu suất lọc, tuổi thọ lõi lọc, tiết kiệm tối đa chi phí thay thế các lõi lọc và linh kiện cũng như việc bảo dưỡng, bảo trì máy lọc nước trong quá trình sử dụng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP VÀ BÁN CÔNG NGHIỆP

uu-diem-nhuoc-diem-cua-may-loc-nuoc-cong-nghiep-va-ban-cong-nghiep

máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp có rất nhiều ưu điểm như đã nói ở trên, tuy nhiên máy lọc này vẫn có một số nhược điểm mà bạn nên biết như sau:

- Tạo nước thải Máy lọc nước RO bán công nghiệp, máy lọc nước RO 2 vòi bán công nghiệp, máy lọc nước nóng lạnh bình dương, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp bình dương, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp, máy lọc nước bán công nghiệp nhà xưởng

Dù đã áp dụng công nghệ hiện đại nhất nhưng RO vẫn là công nghệ lọc nước có xả thải, vẫn lãng phí một phần tài nguyên nước. (Tỷ lệ nước thải – nước tinh khiết sau lọc của máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp là 1-1).

- Sử dụng điện Máy lọc nước RO bán công nghiệp, máy lọc nước RO 2 vòi bán công nghiệp, máy lọc nước nóng lạnh bình dương, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp bình dương, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp, máy lọc nước bán công nghiệp nhà xưởng

Dù công suất sử dụng điện của máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp  thấp, lượng điện tiêu thụ gần như không đáng kể như đây vẫn được nhiều người sử dụng coi là một nhược điểm. Lý do bởi máy chỉ hoạt động bình thường khi được cung cấp điện. Do vậy, nếu gia đình bạn bị ngắt điện trong một khoảng thời gian tương đối dài và khi lượng nước trong bình chứa theo máy đã sử dụng hết (máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp có bình chứa với dung tích 10 đến 40 lít) thì có thể thiếu nước ăn, uống, sinh hoạt.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy lọc nước để đảm bảo được nguồn nước tinh khiết, tốt cho sức khỏe thì máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp đáng là một lựa chọn sáng suốt cho bạn và gia đình.

LIÊN HỆ Máy lọc nước RO bán công nghiệp, máy lọc nước RO 2 vòi bán công nghiệp, máy lọc nước nóng lạnh bình dương, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp bình dương, máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp, máy lọc nước bán công nghiệp nhà xưởng

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT TÂN TẤN LỰC

VP: 35/6 ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP HCM.

MST: 0311 837 418     

ĐT:02835900607 - 0903545349

Websitetantanluc.com         

Email: tantanluc@gmail.com

Xưởng SX: 451 Bà Điểm 6, ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM

MST: 0311 837 418 - 001    ĐT: 02866608470

ĐT: 0931805299 - 0931806299

Website: www.maylocnuocnonglanhbinhduong.com     

 

 

 

Tin liên quan

  hệ thống chi nhánh

  287/37A Đường Lê Hồng Phong , Thành Phố Quy Nhơn

  091 3429 849 – 098 309 012

  56 Lê Đình Duy, Phường Chính Gian, Quận Thanh Khuê

  089 8011 011

  35/6F Đường Bà Điểm 6 , ấp Hưng Lân – Bà Điểm – Hóc Môn

  028 3590 1607 – 090 8687 409

  Zalo

  Máy lọc nước nóng lạnh Suntech

  Máy lọc nước nóng lạnh Suntech

  Máy lọc nước nóng lạnh Suntech